Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitrit trong lá bứa khô và tạo muối magie hydroxycitrat - Ông Thị Ngọc Bích (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khảo sát điều kiện chiết tách axit; Dùng phương pháp chưng ninh để chiết tách axit; Tạo và kiểm tra cấu trúc muối Magie hydroxycitrat