Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitrit trong lá bứa khô và tạo muối magie hydroxycitrat - Ông Thị Ngọc Bích; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khảo sát điều kiện chiết tách axit; Dùng phương pháp chưng ninh để chiết tách axit; Tạo và kiểm tra cấu trúc muối Magie hydroxycitrat
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Muối Magie hydroxycitrat -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Lá bứa khô -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiết tách; Muối Magie hydroxycitrat; Khoa Hóa; Lá bứa khô; Hàm lượng axit hydroxycitrit