Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học có trong tinh dầu và dịch chiết diclometan của cây hoắc hương - Ngô Thị Thùy Linh; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Dùng phương pháp chưng ninh với dung môi diclometan để thu dịch chiết chạy phổ GC-MS; Dùng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước để chưng cất tinh dầu; Xác định một số chỉ số hóa lý: chỉ số axit, chỉ số xà phòng, chỉ số este của tinh dầu; Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian đến hiệu suất chiết với dung môi diclometan
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Cây hoắc hương -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiết tách; Cây hoắc hương; Khoa Hóa; Thành phần hóa học; Tinh dầu; Dịch chiết diclometan