Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong dịch chiết của vỏ quả bứa - Hoàng Thị Kim Quyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Dùng phương pháp chưng ninh để thu dich chiết. Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại trong vỏ quả bứa. Dùng phương pháp chiết Shoxlet để khảo sát yếu tố ảnh hưởng thời gian đến quá trình chiết tách tìm điều kiện tối ưu. Dùng phương pháp GC-MS để định danh có trong dịch chiết của vỏ quả bứa