Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong dịch chiết củ ráy - Văn Thị Hạ Khuyên; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cây ráy được lấy ở quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng và dịch chiết từ cây ráy với các dung môi khác nhau. Xác định thành phần các hợp chất chính trong cây.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Cây ráy -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiết tách; Cây ráy; Khoa Hóa; Thành phần hóa học; Dịch chiết