Nghiên cứu, xác định thành phần hóa học một số dịch chiết của hạt quả bơ ở Đăk Lăk - Nguyễn Thị Thanh Thúy; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu tổng quan về bơ ở Đăk Lăk. Nghiên cứu xác định thành phần hóa học một số dịch chiết của hạt quả bơ. Thăm dò hoạt tính sinh học của các dịch chiết nhằm làm sáng tỏ công dụng của nó trong cuộc sống.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Hạt quả bơ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiết tách -- Đăk Lẵk; Hạt quả bơ; Khoa Hóa; Thành phần hóa học; Dịch chiết