Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học có trong dịch chiết hạt cam thảo dây - Võ Thị Kim Én (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định một số chỉ số như độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại có trong hạt cam thảo dây. Khảo xác các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ngâm chiết. Định danh một số ankaloit bằng phương pháp GC – MS.