Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học có trong dịch chiết hạt cam thảo dây - Võ Thị Kim Én; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định một số chỉ số như độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại có trong hạt cam thảo dây. Khảo xác các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ngâm chiết. Định danh một số ankaloit bằng phương pháp GC – MS.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Hạt cam thảo dây -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiết tách; Hạt cam thảo dây; Khoa Hóa; Thành phần hóa học; Phụ gia mạ kẽm điện hóa