Nghiên cứu chiết tách dầu từ hạt thầu dầu bằng phương pháp chiết với dung môi hữu cơ - Trần Thị Đức (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định một số chỉ tiêu hóa lý của hạt thầu dầu. Khảo sát thành phần hóa học các dịch chiết của hạt thầu dầu.