Nghiên cứu chiết tách dầu từ hạt thầu dầu bằng phương pháp chiết với dung môi hữu cơ - Trần Thị Đức; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định một số chỉ tiêu hóa lý của hạt thầu dầu. Khảo sát thành phần hóa học các dịch chiết của hạt thầu dầu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Hạt thầu dầu -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chiết tách -- Dung môi hữu cơ; Hạt thầu dầu; Khoa Hóa; Dung môi hữu cơ; Dầu