Nghiên cứu sự kích thích nảy mầm của dung dịch Nitro Humic đối với hạt bắp - Lê Lê (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định các thông số vật lý của than bùn. Tìm các điều kiện tối ưu cho quá trình hoạt hóa bằng axit nitric. Chụp phổ IR, ảnh SEM axit Humic tách từ than bùn trước và sau khi hoạt hóa. Nghiên cứu hoạt tính kích thích nảy mầm của dung dịch Nitro Humic đối với hạt bắp.