Nghiên cứu sự kích thích nảy mầm của dung dịch Nitro Humic đối với hạt bắp - Lê Lê; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định các thông số vật lý của than bùn. Tìm các điều kiện tối ưu cho quá trình hoạt hóa bằng axit nitric. Chụp phổ IR, ảnh SEM axit Humic tách từ than bùn trước và sau khi hoạt hóa. Nghiên cứu hoạt tính kích thích nảy mầm của dung dịch Nitro Humic đối với hạt bắp.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Dung dịch Nitro Humic -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Kích thích nảy mầm; Hạt bắp; Khoa Hóa; Kích thích nảy mầm; Dung dịch nitro humic