Nghiên cứu khả năng kích thích nảy mầm của chitin/chitosan tách từ vỏ tôm - Phan Trần Như Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu chiết tách chitin từ vỏ tôm và điều chế chitosan từ chitin. Nghiên cứu hoạt tính kích thích nảy mầm của dung dịch chitosan đối với quá trình nảy mầm của hạt ngô