Nghiên cứu khả năng kích thích nảy mầm của chitin/chitosan tách từ vỏ tôm - Phan Trần Như Ngọc; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu chiết tách chitin từ vỏ tôm và điều chế chitosan từ chitin. Nghiên cứu hoạt tính kích thích nảy mầm của dung dịch chitosan đối với quá trình nảy mầm của hạt ngô
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm hóa học
Keywords: Vỏ tôm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chitin/chitosan -- Kích thích nảy mầm; Vỏ tôm; Khoa Hóa; Kích thích nảy mầm; Dung dịch chitin; Dung dịch chitosan