Nghiên cứu sử dụng thí nghiệm hóa học và thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng dạy học chương trình hóa vô cơ lớp 11 ở trường trung học phổ thông - Nguyễn Thị Hằng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Nghiên cứu phương pháp sử dụng thí nghiệm hóa học và thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng dạy học chương trình hóa vô cơ lớp 11 ở trường trung học phổ thông.