Nghiên cứu sử dụng thí nghiệm hóa học và thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng dạy học phần hiđrocacbon lớp 11 ở trường trung học phổ thông - Trang Thị Nhàn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng các bài giảng về hóa học phần hiđrocacbon lớp 11 ở trường trung học phổ thông có sử dụng thí nghiệm và thiết bị dạy học nhằm phát huy cao độ tính tích cực, tự lực và hình thành kĩ năng sử dụng thí nghiệm và thiết bị cho học sinh.