Nghiên cứu sử dụng thí nghiệm hóa học và thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng dạy học chương trình hóa vô cơ lớp 12 ở trường trung học phổ thông - Lê Thị Na Ly (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu sử dụng hệ thống thí nghiệm hóa học và thiết bị dạy học để đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng dạy học chương trình hóa vô cơ lớp 12 ở trường trung học phổ thông.