Phân dạng và phương pháp giải một số bài tập về Hiđrocacbon không no trong chương trình hóa học lớp 11 nâng cao. - Doãn Thị Ly (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận về bài tập hóa học và cơ sở thực tiễn của đề tài. Nội dung kiến thức phần HC không no trong chương trình hóa học 11 Nâng cao. Phân dạng và nêu phương pháp giải các dạng bài tập cơ bản.