Nghiên cứu nâng cao hiệu quả học tập của học sinh khi học phần điện phân - Phạm Ngọc Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lý thuyết điện phân: Điện phân nóng chảy, Điện phân dung dịch. Các dạng bài tập điện phân.