Xây dựng hệ thống bài tập các dạng toán về kim loại phát triển tư duy cho học sinh. - Lê Thị Phương Dương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về tư duy và bài tập hóa học. Phân tích các phương pháp giải bài tập hóa học phần kim loại. Hệ thống các dạng toán về kim loại phát triển tư duy cho học sinh