Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần alkaloid trong lá sen - Phạm Huỳnh Thị Huệ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xác định một số thông số của lá sen khô. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến việc chiết xuất các chất hóa học lá sen khô. Nghiên cứu các thành phần hóa học có trong lá sen khô.