Nghiên cứu chiết tách thành phần hóa học của cây kim tiền thảo bằng dung môi phân cực trung bình (Desmodium styracifolium (Osbeck) Merr, được trồng tại Đà Nẵng - Phan Thị Thùy Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Chiết xuất, phân lập và tinh chế các hợp chất sạch từ cây Kim tiền thảo. Xác định cấu trúc hóa học và nhận danh của các hợp chất bằng các phương pháp sắc kí TLC, HPLC với UV – VIS ; phổ IR, 13C-NMR, 1H-NRM, DEPT, DMSO. Đóng góp thêm những thông tin, tư liệu khoa học về loài cây thuốc, tạo cơ sở khoa học ban đầu cho các nghiên cứu sâu về ứng dụng của cây Kim tiền thảo.