Nghiên cứu thực trạng phát triển du lịch sinh thái tại vườn quốc gia Xuân Thủy – Nam Định và định hướng phát triển đến năm 2020 - Lê Thị Ngọc; Trương Phước Minh TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan các cơ sở lý luận về VQG, du lịch và du lịch sinh thái. Nghiên cứu về hiện trạng phát triển các loại hình DLST tại Xuân Thủy – Nam Định. Đánh giá về thực trạng phát triển loại hình du lịch sinh thái ở VQG Xuân Thủy. Đề xuất định hướng và giải pháp phát triển cho các loại hình du lịch của VQG.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý
Keywords: Du lịch sinh thái -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Vườn quốc gia Xuân Thủy (Nam Định); Du lịch sinh thái; Vườn quốc gia; Khoa Địa lý