Vận dụng phương pháp dạy học theo dự án trong dạy học địa lý lớp 11- THPT (cơ bản) - Nguyễn Thị Thanh Trúc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về nội dung của phương pháp DHTDA trong dạy học địa lý lớp 11-THPT (cơ bản). Tìm hiểu quan điểm, đặc điểm, vai trò, ưu và khuyết điểm của phương pháp DHTDA để phục vụ dạy học chương trình lớp 11-THPT (cơ bản). Khảo sát tình hình sử dụng phương pháp DHTDA trong dạy học Địa lý 11-THPT. Vận dụng phương pháp DHTDA trong giảng dạy Địa lý theo hướng phát huy tích cực của HS trên cơ sở đánh giá thực nghiệm.