Tìm hiểu tiềm năng, hiện trạng phát triển ngành du lịch của huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Một số biện pháp đề xuất - Hồ Thị Phương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan các vấn đề về lý luận và thực tiễn của việc phát triển du lịch của huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh. Phân tích, tìm hiểu hiện trạng phát triển du lịch của huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh. Đề xuất một số giải pháp phát triển du lịch huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh