Thiết kế và ứng dụng mô hình động trong dạy học địa lý lớp 10 – Ban cơ bản bằng phần mềm Macromedia Flash 8 - Đỗ Hoàng Thiên Liêu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu việc sử dụng phần mềm Macromedia Flash 8, từ đó xây dựng các mô hình động ứng dụng trong dạy học chương trình Địa Lý lớp 10 – Ban cơ bản. Xây dựng một số bài giảng có hình ảnh động bằng phần mềm Macromedia Flash 8 vào dạy học của chương trình Địa Lý lớp 10 – Ban cơ bản.