Phương pháp xây dựng sơ đồ tư duy bằng phần mềm Imindmap 5 và sử dụng trong dạy học địa lý lớp 11 - BCB - Phạm Thị Huyền Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu, tìm hiểu xây dựng SĐTD với phần mềm Imindmap 5. Nghiên cứu sách giáo khoa địa lý 11. Khai thác thông tin về phần mềm imindmap 5 và ứng dụng của nó trong giảng dạy địa lý lớp 11. Tìm hiểu tình hình ứng dụng phần mềm imindmap 5 trong việc xây dựng SĐTD và sử dụng trong dạy học địa lý ở trường THPT. Soạn một số giáo án xây dựng SĐTD có ứng dụng phần mềm Imindmap 5 - Tiến hành thực nghiệm sư phạm nhằm xác định tính khả thi và hiệu quả của việc xây dựng SĐTD sử dụng phần mềm Imind map 5 trong dạy học địa lý lớp 11- ban cơ bản.