Tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2007 – 2012. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Nguyễn Văn Hòa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan cơ sở lí luận về du lịch. Tìm hiểu tiềm năng phát triển ngành du lịch ở huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh. Những định hướng để thúc đẩy ngành du lịch ở huyện Lộc Hà phát triển có hiệu quả.