Tình hình phát triển du lịch thành phố Buôn Ma Thuột – tỉnh Đăk Lăk. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Nguyễn Phú (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu tình hình phát triển du lịch thành phố Buôn Ma Thuột – Dak Lak giai đoạn 2007 - 2010. Từ đó đề xuất một số giải pháp, định hướng phát triển du lịch của thành phố Buôn Ma Thuột đến năm 2020.