Hiện trạng phát triển du lịch ở khu du lịch biển cửa Việt - tỉnh Quảng Trị. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Bùi Văn Quyết (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hiện trạng phát triển du lịch ở KDL biển Cửa Việt - tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2006-2010. Định hướng phát triển Cửa Việt đến 2020 và một số giải pháp