Thực trạng và ảnh hưởng của hoạt động du lịch đến môi trường thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam - Huỳnh Thị Kim Ngân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu thực trạng và ảnh hưởng của hoạt động du lịch đến môi trường thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp để phát triển bền vững môi trường du lịch