Tình hình phát triển kinh tế trang trại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2000-2010. Định hướng đến 2020 - Nguyễn Thị Tân Mùi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn về Kinh tế trang trại. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triền Kinh tế trang trại tỉnh Quảng Trị. Đánh giá tình hình phát triển Kinh tế trang trại tỉnh Quảng Trị. Đề xuất phương hướng và một số giải pháp phát triển Kinh tế trang trại của tỉnh Quảng Trị