Tiềm năng và hiện trạng phát triển cây công nghiệp huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum - Nguyễn Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan cơ sở lí luận và thực tiễn về phát triển cây công nghiệp. Phân tích và đánh giá những tiềm năng và hiện trạng phát triển cây công nghiệp trên địa bàn huyện Đắk Hà. Đề xuất một số định hướng và giải pháp nhằm phát triển cây công nghiệp tại huyện Đắk Hà đến năm 2020.