Tìm hiểu vấn đề xóa đói giảm nghèo ở huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An giai đoạn 2005-2011. Định hướng và giải pháp đến năm 2020 - Võ Thị Lê; Nguyễn Duy Hòa (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phân tích và đánh giá vấn đề đói nghèo ở huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An giai đoạn 2005-2011, xác định nguyên nhân dẫn đến đói nghèo ở huyện Quỳ Châu, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân huyện miền núi Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý
Keywords: Địa lí kinh tế -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xóa đói giảm nghèo -- 2005-2020 -- Nghệ An (Quỳ Châu); Khoa Địa lý; Địa lí kinh tế; Xóa đói giảm nghèo