Tìm hiểu quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh thời kì 2006-2011. Định hướng và giải pháp chuyển dịch cơ cấu kinh tế đến năm 2020 - Trần Bá Duẩn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan cơ sở lí luận và thực tiễn về chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Nhận xét về quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện Hương Khê thời kỳ 2006 - 2011. Đề xuất một số định hướng và giải pháp, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở địa phương đạt được những bước tiến dài và vững chắc trên con đường CNH - HÐH