Tình hình phát triển du lịch huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2005 - 2011. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Trần Thị Hường; Nguyễn Thanh Tưởng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan cơ sở lí luận và thực tiễn về du lịch. Tìm hiểu tình hình phát triển du lịch huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh từ năm 2005 – 2011. Đề xuất những định hướng và giải pháp phát triển du lịch huyện Đức Thọ đến năm 2020.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- 2005-2020 -- Hà Tĩnh; Khoa Địa lý; Du lịch