Tìm hiểu đa dạng sinh học ở khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên huyện Thường Xuân - Thanh Hóa. Một số giải pháp bảo vệ - Trịnh Thị Phương; Nguyễn Thị Diệu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn phục vụ cho nghiên cứu đề tài. Tìm hiểu những nét khái quát về khu BTTN Xuân Liên. Tìm hiểu mức độ đa dạng sinh học của khu BTTN Xuân Liên. Tìm hiểu công tác quản lý, các biện pháp bảo vệ và phát triển ĐDSH của khu BTTN Xuân Liên. Đề xuất một số giải pháp bảo vệ và phát triển ĐDSH ở khu BTTN Xuân Liên
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý
Keywords: Đa dạng sinh học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thanh Hóa (Thường Xuân); Khoa Địa lý; Đa dạng sinh học; Khu bảo tồn thiên nhiên