Tìm hiểu loại hình du lịch ẩm thực ở thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Nguyễn Thị Lệ Hương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan tài liệu có liên quan đến loại hình du lịch ẩm thực. Tìm hiểu tiềm năng phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại thành phố Đà Nẵng. Đề xuất những giải pháp phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại thành phố Đà Nẵng đến năm 2020.