Tìm hiểu sự suy giảm đa dạng sinh học VQG Yok Đôn và một số giải pháp hạn chế - Hồ Quang Hùng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu sự đa dạng sinh học của VQG Yok Đôn. Sự suy giảm đa dạng sinh học của VQG Yok Đôn. Thu thập tài liệu, số liệu, hình ảnh liên quan đến vấn đề nghiên cứu. Phân tích các nhân tố làm suy giảm tính đa dạng sinh học của VQG Yok Đôn. Đưa ra các giải pháp hạn chế sự suy giảm đa dạng sinh học