Tìm hiểu hệ thống thủy điện trên sông Sê San và tác động của nó tới hoạt động của nhà máy thuỷ điện Sê San 4 - Nguyễn Thị Thúy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới chế độ thủy văn của sông Sê San. Ảnh hưởng của hệ thống thủy điện sông Sê San tới hoạt động của nhà máy thủy điện Sê San 4. Đề xuất một số kiến nghị để nâng cao hiệu quả của nhà máy.