Hiện trạng phát triển du lịch biển huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An giai đoạn 2005 đến 2012. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Trần Thị Liên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu hiện trạng phát triển du lịch biển ở Quỳnh Lưu giai đoạn 2005 – 2011. Định hướng và đề xuất các giải pháp phát triển du lịch biển ở Quỳnh Lưu đến năm 2020