Tình hình khai thác than tại tỉnh Quảng Ninh và ảnh hưởng của nó tới kinh tế - xã hội và môi trường địa phương - Nguyễn Thị Huệ; Nguyễn Thanh Tưởng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát cơ sở lý luận và thực tiễn về tình hình khai thác than. Nghiên cứu Tình hình khai thác than tại Quảng Ninh và ảnh hưởng của nó tới kinh tế - xã hội và môi trường của tỉnh. Định hướng và giải pháp nhằm khai thác bền vững và bảo vệ môi trường
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý - Môi trường
Keywords: Khai thác than -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ảnh hưởng môi trường -- Quảng Ninh; Khoa Địa lý; Khai thác than; Bảo vệ môi trường