Tình hình phát triển cây cà phê ở tỉnh Gia Lai giai đọan 2005 – 2011. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Ninh Thị Hường (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn về tình hình phát triển cây cà phê. Tìm hiểu tình hình phát triển cây cà phê ở tỉnh Gia Lai giai đoạn 2005 -2011. Giải pháp và định hướng phát triển đến năm 2020.