Tình hình phát triển cây cà phê ở tỉnh Gia Lai giai đọan 2005 – 2011. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Ninh Thị Hường; Nguyễn Thanh Tưởng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn về tình hình phát triển cây cà phê. Tìm hiểu tình hình phát triển cây cà phê ở tỉnh Gia Lai giai đoạn 2005 -2011. Giải pháp và định hướng phát triển đến năm 2020.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý - Môi trường
Keywords: Cây cà phê -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- 2005-2020 -- Gia Lai; Khoa Địa lý; Cây cà phê