Ứng dụng GIS trong bảo tồn một số loài động vật, thực vật quý hiếm tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng - Nguyễn Đức Việt (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu cơ sở lí luận về hệ thống thông tin địa lý và cơ sở lý luận về VQG. Tìm hiểu hiện trạng bảo tồn các loài động thực vật quý hiếm tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Xây dựng cơ sở dữ liệu bảo tồn một số loài động thực vật quý hiếm tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng.