Tìm hiểu tác động của hoạt động sản xuất ở khu công nghiệp Quảng Phú – thành phố Quảng Ngãi đến môi trường nước khu vực xung quanh - Trần Quang Vẫn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận có liên quan đến đề tài nghiên cứu. Khảo sát đánh giá thực trạng ô nhiễm môi trường nước của Thành phố Quảng Ngãi xung quanh khu công nghiệp Quảng Phú. Tìm hiểu tình hình hoạt động và sản xuất của khu công nghiệp Quảng Phú. Đánh giá tác động hoạt động sản xuất của khu công nghiệp Quảng Phú đến môi trường nước xung quanh và những giải pháp cải thiện ô nhiễm.