Tìm hiểu tác động của hoạt động sản xuất ở khu công nghiệp Quảng Phú – thành phố Quảng Ngãi đến môi trường nước khu vực xung quanh - Trần Quang Vẫn; Nguyễn Thị Diệu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận có liên quan đến đề tài nghiên cứu. Khảo sát đánh giá thực trạng ô nhiễm môi trường nước của Thành phố Quảng Ngãi xung quanh khu công nghiệp Quảng Phú. Tìm hiểu tình hình hoạt động và sản xuất của khu công nghiệp Quảng Phú. Đánh giá tác động hoạt động sản xuất của khu công nghiệp Quảng Phú đến môi trường nước xung quanh và những giải pháp cải thiện ô nhiễm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý - Môi trường
Keywords: Môi trường nước -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hoạt động sản xuất -- Quảng Ngãi (Khu công nghiệp Quảng Phú); Khoa Địa lý; Môi trường nước; Hoạt động sản xuất; Ô nhiễm nguồn nước