Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây cà phê ở huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Một số giải pháp đề xuất. - Nguyễn Tiến Lâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu đặc điểm tự nhiên của huyện Krông Nô. - Phân tích các điều kiện tự nhiên của huyện Krông Nô trong mối quan hệ với các yêu cầu sinh thái của cây cà phê. Nghiên cứu hiện trạng phát triển, phân bố và hiệu quả của canh tác cây cà phê trên địa bàn của huyện. Nghiên cứu các định hướng, định hướng của địa phương nhằm đưa ra các giải pháp đề xuất của đề tài.