Nghiên cứu hiện trạng sử dụng đất ở huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang năm 2011 và một số đề xuất để sử dụng hiệu quả đất đai ở địa phương - Vũ Thị Thùy Linh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu hiện trạng sử dụng đất của huyện Hiệp Hòa năm 2011. Phân tích tính hiệu quả trong quá trình khai thác và sử dụng đất của huyện Hiệp Hòa. Đề xuất một số giải pháp nhằm khai thác tốt tiềm năng đất đai của địa phương.