Nghiên cứu hiện trạng tài nguyên rừng và một số biện pháp quản lý, phát triển vốn rừng của huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ - Tống Thị Huyền Thu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu và thu thập tài liệu liên quan đến điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội của huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ. Tìm hiểu thực trạng tài nguyên rừng, các biện pháp quản lý, phát triển vốn rừng từ đó đánh giá tình hình và đưa ra một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả.